มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เร่งช่วยเหลือนักศึกษาประสบภัย ม. ห่วงใยดูแล...ไม่ทอดทิ้ง ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีฯ ให้ความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของนักศึกษาเป็นลำดับแรก ได้เร่งดำเนินการช่วยเหลือนักศึกษาที่ประสบเหตุความเดือดร้อนเร่งด่วนด้านที่อยู่อาศัย ภายหลังบ้านพักได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากเหตุการณ์ภัยพิบัติในพื้นที่ตำบลท้ายทุ่ง อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร (เหตุเกิด 9 พ.ค. 68)

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เร่งช่วยเหลือนักศึกษาประสบภัย

ม. ห่วงใยดูแล…ไม่ทอดทิ้ง

ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีฯ ให้ความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของนักศึกษาเป็นลำดับแรก ได้เร่งดำเนินการช่วยเหลือนักศึกษาที่ประสบเหตุความเดือดร้อนเร่งด่วนด้านที่อยู่อาศัย ภายหลังบ้านพักได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากเหตุการณ์ภัยพิบัติในพื้นที่ตำบลท้ายทุ่ง อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร (เหตุเกิด 9 พ.ค. 68)

จากการติดตามและให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด พบว่านายมินธาดา ไมนา นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ ได้รับผลกระทบโดยตรง ส่งผลต่อการดำรงชีวิตประจำวันและการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยจึงได้พิจารณาจัดสรรงบประมาณ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม อนุมัติเงินช่วยเหลือเป็นรายบุคคล จำนวน 5,000บาท เพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถฟื้นฟูสภาพความเป็นอยู่และดำเนินชีวิตได้อย่างต่อเนื่อง

💚 มรพส. มีความห่วงใยและพร้อมลงพื้นที่ดูแลนักศึกษา…เสมือนคนในครอบครัว พร้อมยืนเคียงข้างในยามที่นักศึกษาประสบความยากลำบาก เพื่อให้สามารถก้าวผ่านอุปสรรคและเดินหน้าสู่ความสำเร็จทางการศึกษาได้อย่างมั่นคง

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

“สร้างคน สร้างปัญญา สร้างเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมสู่สังคม”

ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่ web counter

ipv6 ready

แอปพลิเคชันสำหรับนักศึกษา

ค้นหาสถานที่ภายในมหาวิทยาลัย

ศูนย์เฝ้าระวังคุณภาพอากาศ

Air Quality Information Center, AQIC

©2023. Pibulsongkram Rajabhat University. All Rights Reserved.