พบกับที่สุขของความเป็น Soft Power จาก 2 จังหวัดในพื้นที่บริการของ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (พิษณุโลก – สุโขทัย) สำหรับนักเรียน นักศึกษา ก้าวเดินหาโอกาสทางธุรกิจ และนวัตกรรมสำหรับ Startup และผู้ประกอบการต่อยอดทางธุรกิจ ที่งาน “PSRUFAIR : สุพิทัย Soft Power” 🗓️1-2 สิงหาคม 2567 ⏰10.00 – 20.00 น. 📍 CentralPlaza Phitsanulok . #psru #กระทรวงอว #MHESI #กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม