“ไถ่ชีวิตเป็นมหาทานปล่อยพันธุ์ปลาบึก120คู่”

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2567 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา ดังนั้น เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จึงจัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลาบึก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์

อธิการบดีฯ เป็นประธาน พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และผู้นำนักศึกษา ร่วมกิจกรรม ณ อ่างเก็บน้ำทะเลแก้ว ด้านหลังหอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว ทั้งนี้มีการปล่อยพันธุ์ปลาบึก ทั้งสิ้น 120 คู่ โดยรายได้จะนำเข้ากองทุนและการจัดสวัสดิการภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม💚🤍

www.psru.ac.th