คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผ่านการคัดเลือกให้เป็น 35 ตัวแทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับเครือข่ายระหว่างประเทศ (OUTBOND)“

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดี 🎉นายณัฐวุฒิ บัวแก้ว นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศกรรมคอมพิวเตอร์

ภายใต้โครงการ EXPERIENTIAL LEARNING PROGRAM 2024

ณ ประเทศไต้หวัน 🇹🇼 ภายในเดือนพฤษจิกายน – ธันวาคม 2567

▫️

▪️โครงการนี้เป็นการสร้างให้นักศึกษาเรียนรู้การเป็น Start Up กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ 🇹🇼 เข้าใจถึงปัญหาและสภาพของตลาดจริง มุ่งเน้นการสร้างเครือข่ายกับผู้ประกอบการจากต่างประเทศ เพื่อมาแบ่งปันแลกเปลี่ยน รวมถึงสร้างกระบวนการเรียนรู้จากประสบการณ์ในรูปแบบภายใน (Inbound) ให้กับสตาร์ทอัพจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย

▫️

#RegionalScienceParkNorth#RSPNORTH

#EXPERIENTIALLEARNINGPROGRAM2024#ELP

#SciencePSRU