ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทั้ง 7 คน

ในโอกาสที่ บทความเรื่อง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระพุทธชินราช ได้รับการตอบรับให้เผยแพร่ใน Website ของ มิวเซียมสยาม ผ่านโครงการ Museun Core 2567

โดยจะได้รับ ค่าตอบแทน 1,500 บาท .
1. นางสาวจิดาภา ชูจิตร
2. นางสาวณัฐนารี ขันติมิตร
3. นางสาวดลวรรณ วังราษฎร์
4. นางสาวปุณิกา ภูสะเทียน
5. นางสาวพิมพ์พิมล แก้วพลอย
6. นายณัฐภัทร นวกุล
7. นายปกรณ์ ยอดเพชร .
ส่วนหนึ่งของ วิชา ทักษะในศตวรรษที่ 21 เพื่อชีวิตและอาชีพ (1/2567)