มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอความร่วมมือช่วยกันคัดแยกขยะก่อนทิ้ง 🔸เนื่องจาก บ่อฝังกลบขยะ (บริษัท ไทยมีดีเพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด) ซึ่งเป็นบริษัทที่เทศบาลตำบลพลายชุมพลใช้บริการกำจัดขยะ จะดำเนินการปิดปรับปรุงบ่อฝังกลบขยะ ตั้งแต่วันที่อังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 เป็นต้นไป 🔸เทศบาลตำบลพลายชุมพลจึงขอ หยุดให้บริการ เก็บขนขยะมูลฝอยในพื้นที่เป็นการชั่วคราว จนกว่าบ่อฝังกลบขยะ จะดำเนินการปรับปรุงให้แล้วเสร็จ เมื่อบ่อขยะปรับปรุงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเทศบาลตำบลพลายชุมพล จะประกาศแจ้งให้ทราบต่อไป