สถาบันวิจัยและพัฒนา🎯วันที่ 26-30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยทีมนักวิจัยภายในมหาวิทยาลัย นำผลงานวิจัยเข้าร่วมจัดนิทรรศการภายในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 Thailand Research Expo 2024 เพื่อนำผลงานวิจัยและนวัตกรรม ที่มีศักยภาพพร้อมใช้ประโยชน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มาเผยแพร่ประชาสัมพัฯธ์และกระจายโอกาสการเข้าถึงฐานข้อมูลความรู้การวิจัยและนวัตกรรม ทั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดกลไกลสนับสนุนและพัฒนางานวิจัย เพื่อนำไปต่อยอดในเชิงพาณิชย์และนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาประเทศต่อไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ