ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์กมลทิพย์ เดชะปรากรม ที่ได้รับการลงคะแนนเสียงให้เป็นประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
▫️
มีผลตั้งแต่ วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป และมีวาระการดำรงตำแหน่ง 3 ปี
▫️
▪️ รายชื่อผู้ได้รับเลือกเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้แก่
ผศ.นันท์นภัส เกียรติเศวตฉัตร
ดร.พนัส มัตยะสุวรรณ
ผศ.ดร.ธนพร บัวรอด
ผศ.ดร.กฤษ สุจริตตั้งธรรม
ผศ. น.สพ.ปรีชา มูลสาร
ผศ.ดลยฤทธิ์ เสฏฐสุวจะ
ผศ.นฤมล พุ่มเมือง
ดร.ขวัญหทัย ยิ้มละมัย
นายอภิเษก ลือศักดิ์
นายณัฐชานนท์ ดอนเขียวไพร
นางปราณี บำเพ็ญดี
นางสาวสินี ยิ้มน่วม
นางสาวนิภา ชื่นทองมอญ
นายธนากร เจิมปลั่ง
นางศิริรัตน์ วาทมธุรส
▫️
ประกาศ ณ วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2567