#ขยายเวลารับบริจาค ร่วมสมทบช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคเหนือ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 2 กันยายน 2567

👉เนื่องจากมีการประเมินสถานการณ์น้ำท่วมอย่างหนักและรุนแรงในหลายพื้นที่เขตภาคเหนือ ดังนั้น เพื่อกระจายการช่วยเหลือไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น มหาวิทยาลัยฯ จึงขยายเวลารับบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และครอบครัวนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบ

👉ผู้มีจิตศรัทธา สามารถร่วมบริจาคได้ที่ งานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร (โถงทีปวิชญ์) หรือร่วมสแกน QR Code ผ่านระบบ e-Donation ชื่อบัญชี : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (โครงการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคเหนือ) #ทุกการบริจาคสามารถลดหย่อนภาษีได้สองเท่

ลงพื้นที่ ครั้งที่ 2 : วันที่ 3 กันยายน 2567