▪️มรพส. ร่วมประชุมเตรียมความพร้อม เฝ้าระวังสถานการณ์อุทกภัย ในฐานะ อว.ส่วนหน้าจังหวัดสุโขทัย

▪️วันที่ 27 สิงหาคม 2567 นางสาวสุชาดา แทนทรัพย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.), ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม, ดร.รอยบุญ รัศมีเทศ ผู้อำนวยการสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหารือเฝ้าระวัง เตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์อุทกภัยในจังหวัดสุโขทัย ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ อบต.ดงเดือย อำเภอกงไกรลาส จังหวัดสุโขทัย

▪️โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในฐานะ อว.ส่วนหน้าจังหวัดสุโขทัย นำโดย ผศ.ดร.พิทักษ์ อยู่มี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เข้าร่วมประชุม และลงพื้นที่เพื่อประเมินสถานการณ์น้ำ ณ ประตูระบายน้ำคลองปลากด รวมถึงให้กำลังใจชาวบ้านและจะเข้าให้การช่วยเหลือในลำดับต่อไป

www.psru.ac.th