มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดีกับ ลุงจ่าทวี บูรณเขตต์ หรือ ร้อยตรีทวี บูรณเขตต์ ซึ่งเคยเป็นบัณฑิตกิตติมศักดิ์ของมหาวิทยาลัย ที่ได้รับการยกย่อง เชิดชูเกียรติเป็น #ศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2566 สาขาทัศนศิลป์ ( ประณีตศิลป์-ช่างปั้น หล่อ)

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้