“จิตอาสาบริจาคโลหิต 2567 “102 ปี ล้านสองซีซี เพื่อสังคม” ปีที่ 3

▪️วันที่ 4 กันยายน 2567 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ สโมสรโรตารีพิษณุโลก และจิตอาสาร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ มุ่งสู่เป้าหมาย.. ล้านสองซีซี เพื่อสังคม

▪️พิเศษ!!สำหรับปี 2567 นี้

ผู้บริจาคโลหิตจิตอาสาครบ 3 ครั้งขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคำ

(โดยจะจับรางวัลในครั้งสุดท้ายของปีที่บริจาคโลหิต)..

www.psru.ac.th