คณะวิทยาการจัดการ จัดพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามและบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และเปิดศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs (MS Business Center) เพื่อเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาทางธุรกิจให้แก่นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตลอดจนบุคลากรทั่วไปที่สนใจ ในวันที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 13:00 น.เป็นต้นไป