#เกษียณอายุราชการ “ไม้ผลัดใบ.. ใต้ร่มกาซะลอง” มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรียนเชิญบุคลากรสายวิชาการ – สายสนับสนุนฯ ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 “ไม้ผลัดใบ..ใต้ร่มกาซะลอง” ในวันที่ 20 กันยายน 2567 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ

👉ผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2567
1.) ผศ.ชนัญชดา ศิริเอก (คคศ.)
2.) ผศ.ดร.กฤติกา สังขวดี (ควท.)
3.) อาจารย์ ดร.ชนิกานต์ คุ้มนก (ควท)
4.) นางปาริชาติ อินทรพุก (ผอ.สนอ.)
5.) ผศ.ดร.ธเนศ อุ่นปรีชาวณิชย์ (ควจ.)
6.) นางวีณารัตน์ ราศิริ (รร.สาธิตฯ)
7.) นางพนิดา ดวงสมร (กพน.)
8.) นางฉลอม พรมอ่วม (คคศ.)
9.) นางดวงกมล โตมิ (คทก.)
10.) นายธนดล ต่ายหัวดง (ควท.)
11.) นายบรรเจิด พงษ์ขำ (รปภ. กก.)