#ขอแสดงความยินดี 👉นายอวิรุทธ์ สิงห์กลิ่น นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล 👉ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับทุนเยาวชนคุณภาพ แห่งปี 2024 จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ———————————————————————– มูลนิธิ มสวท.จะจัดทำโครงการ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2024” (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2024) ขึ้น เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งสมควรเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริมเพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจ