ประชาสัมพันธ์…..การรับชุด FRESHMEN’67
➡️➡️สำหรับนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ปีการศึกษา 2567
👉👉ให้นักศึกษามาติดต่อรับชุด FRESHMEN’67 ในวันและเวลาดังต่อไปนี้
🗓วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567
🟠คณะวิทยาการจัดการ

🗓วันอังคารที่ 17 กันยายน 2567
🔵คณะครุศาสตร์
⚪️คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

🗓วันพุธที่ 18 กันยายน 2567
🔴คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
🟡คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

🗓วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2567
🟣คณะพยาบาลศาสตร์
🟢คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
🟤คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น

⭕️โดยให้นักศึกษาเตรียมหลักฐานดังต่อไปนี้ เพื่อใช้ในการติดต่อรับชุด FRESHMEN’67
▪️ บัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาตขับขี่
▪️ ภาพบันทึกหน้าจอแสดงลำดับและจุดรับชุด

✅✅ นักศึกษาสามารถตรวจสอบลำดับและจุดรับชุดของตนเองได้
🔍🔍 วิธีการค้นหารายชื่อ :
➡️กดที่ลิงก์ หรือสแกน QR Code
➡️พิมพ์ค้นหาด้วย ชื่อหรือนามสกุล
➡️กดเลือกชื่อของนักศึกษาและกด “เท่านั้น” ด้านท้ายชื่อ
🔶🔶 โดยจะระบุลำดับ/จุด และวันที่ในการรับชุด Freshmen 67 ของแต่ละคณะ

👉👉กดที่ลิงก์ : https://lookerstudio.google.com/…/712edeee-5c66-4e46…

(สำหรับนักศึกษาที่ไม่มีหลักฐานภาพแสดงลำดับและจุดรับชุด FRESHMEN’67 สามารถตรวจสอบข้อมูลที่จุดบริการ ในวันที่มารับชุดได้)
❌❌ไม่สามารถรับแทนกันได้ ต้องติดต่อรับด้วยตนเองเท่านั้น
📍📍ติดต่อรับชุด FRESHMEN’67
ได้ที่ โถงชั้น 1 อาคารกิจการนักศึกษา (กองพัฒนานักศึกษา) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

📲📲 หากมีข้อสงสัย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ เพจ : องค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา มรพส.

#มหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏพิบูลสงคราม
#องค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา_มรพส

งานพัฒนาทักษะชีวิตpsru
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม