ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมถ่ายภาพตนเองกับผลงานสตรีทอาร์ตภายใต้หัวข้อ “มุมมองใหม่” ตั้งแต่วันนี้ -20 กันยายน 2567รูปถ่ายของท่านจะถูกนำไปจัดแสดงภายในกิจกรรมเปิดพื้นที่สตรีทอาร์ต (Street Art) บริเวณรั้วกำแพงมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์) วันที่ 22 กันยายน 2567

โดยโพสต์ติดแฮชแท็ก

#streetartPSRU#streetartพิดโลก#สตรีทอาร์ตพิษณุโลก#มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม