นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติพบปะพูดคุย ร่วมกับ ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในประเด็นสำคัญ อาทิ โครงการ Care Giver, โครงการอบรม อสม. เป็นผู้ช่วยพยาบาล และโครงการอบรมดูแลผู้พิการ ณ สำนักงานรัฐมนตรี อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข อำเภอเมืองฯ จังหวัดนนทบุรี

▫️โอกาสเดียวกันนี้ งานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส. ดำเนินการบันทึกเทปสัมภาษณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โอกาสได้รับการอนุมัติปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน ผู้ซึ่งทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยและสังคม มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ ตามมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทั้งนี้ เพื่อผลิตสื่อสำหรับใช้ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรต่อไป

▫️วันที่ 18 กันยายน 2567

www.psru.ac.th