มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเรียนเชิญพุทธศาสนิกชนชาวพิบูลสงครามและประชาชนทั่วไป ร่วมพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๗ ณ วัดราชมณฑป (หลวงพ่อโต) ตำบลวัดจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
กำหนดการ
เวลา ๐๘.๓๐ น. คณะเจ้าภาพพร้อมกันแห่องค์กฐินและบริวารรอบอุโบสถ ๓ รอบ
เวลา ๐๙.๐๙ น. พิธีทอดกฐินสามัคคี
เวลา ๑๐.๐๐ น. พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ฉลององค์กฐินสามัคคีและถวายเครื่องไทยธรรม
เวลา ๑๐.๓๐ น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์
เวลา ๑๑.๐๐ น. พระสงฆ์อนุโมทนาเป็นภาษาบาลี เสร็จพิธี
เวลา ๑๒.๐๐ น. เชิญรับประทานอาหารร่วมกัน (โรงทาน)
หมายเหตุ
๑.กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
๒.เชิญชวนผู้เข้าร่วมงานแต่งกายชุดผ้าไทยสวยงาม
๓.ขอเชิญชวนร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถวายผ้าไตร ชุดละ ๕๐๐ บาท
๔.ขอเชิญชวนร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทานอาหารคาว-หวาน ตามจิตศรัทธา
๕.สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม หรือ
นางสาววิวรรธนี สังข์ทอง โทร.๐๖๔-๒๓๕๕๖๖๙