มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เปิดทาง…ผสานความร่วมมือด้านการศึกาษาในระดับนานาชาติ โดยรับหารือแนวทางการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับสาธารณรัฐเคนยา (Republic of Kenya) 29 ต.ค. 67

ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ Mr.Lindsay Kimwole Kiptiness เอกอัครราชทูตเคนยา (ประจำประเทศไทย) และคณะ พร้อมด้วยผู้ประสานงาน คุณปรีชา ตรีสุวรรณ ประธานกรรมการสมาพันธ์การค้าระหว่างประเทศ ในโอกาสมาเยือนเพื่อเดินหน้าตามแนวคิดพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (ไทย – สาธารณรัฐเคนยา) ด้วยการจัดการเรียนการสอนแก่นักศึกษาสาธารณรัฐเคนยา ในหลักสูตรปริญญาตรี ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมเปิดโอกาส และรับข้อเสนอ/หารือเกี่ยวกับแนวคิดดังกล่าว… ทั้งนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ จะพิจารณาความเป็นไปได้ในอนาคต

โอกาสเดียวกันนี้ เอกอัครราชทูตเคนยา (ประจำประเทศไทย) และคณะ ให้เกียรติเข้าพักที่ วังจันทน์ริเวอร์วิว Wangchan Riverview Phitsanulok เพื่อสัมผัสการให้บริการห้องพักมาตรฐาน ภายใต้การดำเนินงานของ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม อีกด้วย