▪️พิธีส่งมอบงานตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มรพส. ✍️

▪️ผอ.ปาริชาติ อินทรพุก ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มรพส. ส่งมอบงานต่อให้กับ ผอ.ประนอม หาญจริง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เนื่องในโอกาส วาระการดำรงตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีท่านต่อไป โดยมีผู้อำนวยการกอง ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมพิธีฯและร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม ท.309 อาคารทีปวิชญ์ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว

▪️วันที่ 30 กันยายน 2567