"ทุกภาพคือเรื่องราว ทุกช็อตคือความตั้งใจ เบื้องหลังเลนส์คือศิลปะที่เราอยากถ่ายทอด" ผลงานการถ่ายภาพของนักศึกษา สาขวิชาศิลปะและนวัตกรรมออกแบบสร้างสรรค์ (ชั้นปีที่1-3)

“ทุกภาพคือเรื่องราว ทุกช็อตคือความตั้งใจ เบื้องหลังเลนส์คือศิลปะที่เราอยากถ่ายทอด”

▪️ ผลงานการถ่ายภาพของนักศึกษา สาขวิชาศิลปะและนวัตกรรมออกแบบสร้างสรรค์ (ชั้นปีที่1-3) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมสร้างสรรค์…และเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน

www.psru.ac.th

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่