มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว
ได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ตั้งแต่ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564
#ศาสตราจารย์คนแรกของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม