มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอส่งกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยหวัดเชียงใหม่ และขอให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้โดยเร็ววัน

ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

🎯 บัญชีธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 510 – 7 – 24232 – 2

ชื่อบัญชี : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ

🎯 หรือร่วมบริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค อุปกรณ์ทำความสะอาด และอื่น ๆ ได้ที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อ.เมือง จ.เชียงใหม่

👉 เปิดรับบริจาคถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2567