#หอสมุดคือแหล่งเรียนรู้ของทุกช่วงวัย

ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ป้อมเพชร จ.พิษณุโลก ที่มาเยือนหอสมุดอิเล็กทรอนิกส์ E-Library Psru น้องๆ ได้ร่วมสนุกสนานกับการร้องเพลงในห้องคาราโอเกะ ฝึกหัดวาดภาพการ์ตูนในห้องคอมพิวเตอร์ ดูหนังในโรงภาพยนตร์ ฟังนิทานจากพี่ๆ บรรณารักษ์

#ขอบคุณทุกการมาเยือน เพราะที่นี่คือพื้นที่แห่งความสุขของทุกวัย