โหวตเลย..!! #คุณคือผู้ตัดสิน

กติกา : กดอิโมจิรูป หัวใจ ห่วงใย หัวเราะ ว๊าว เท่านั้น (ไม่นับคะแนนไลค์ แชร์ และอื่นๆ)

▪️ ขอเชิญร่วมโหวต Miss.-Mr. Photogenic ในการประกวดนักศึกษาต้นแบบบุคลิกภาพ เก่งและมีความสามารถ PSRU Brand Ambassador ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อทำหน้าที่สื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์คณะและมหาวิทยาลัยฯ

#ปีนี้คณะไหนจะคว้าตำแหน่งไปครอง..มาลุ้นไปด้วยกัน คุณเท่านั้นคือผู้ตัดสิน..คลิกเลย..!!

❤️Comment เชียร์ให้กำลังใจ กันได้นะคะ❤️

#การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด