เชิญชวนส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ประชาชน และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ทุกภาคส่วน สวมใส่เสื้อเหลืองตราสัญลักษณ์ฯ ทุกวันจันทร์โดยพร้อมเพรียงกัน

#ร้อยดวงใจไทยทั้งชาติ

▪️ เนื่องในปีมหามงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา รัฐบาลขอความร่วมมือให้หน่วยงานราชการจัดกิจกรรม เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี

💚
🤍