นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่ได้รับทุนการศึกษาโครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ประจำปีการศึกษา 2566 (Helping Students to Graduate Scholarship) จากมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ (Ajinomoto foundation)

📍คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม : ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว ทอไหมทอง พูลสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่ได้รับทุนการศึกษาโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ประจำปีการศึกษา 2566 (Helping Students to Graduate Scholarship) จากมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ (Ajinomoto foundation)

ทุนส่งน้องเรียนจบ เป็นโครงการทุนการศึกษาที่มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

📍นางสาว ทอไหมทอง พูลสวัสดิ์ เป็นนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม และมีความประพฤติดี

📍ทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รู้สึกภูมิใจ และขอแสดงความยินดีกับ นางสาว ทอไหมทอง พูลสวัสดิ์

หวังว่าทุนการศึกษานี้ จะเป็นแรงผลักดันให้นางสาว ทอไหมทอง พูลสวัสดิ์ ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และประสบความสำเร็จในชีวิต

📍ขอขอบพระคุณมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ที่ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาของสาขาวิศวกรรมเครื่องกล

📍ทุนการศึกษานี้ จะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา และช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนจบปริญญาตรี ได้อย่างมีคุณภาพ