สภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มีมติให้คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสัมมนาเครือข่ายสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 36 โดยกำหนดจัดขึ้น วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาหลักสูตร บุคลากร และการประกันคุณภาพการศึกษา โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธาน พร้อมกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ประกอบด้วย เครือข่ายสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏ 23 แห่ง และบริษัทเครือข่ายสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 11 แห่ง รวมทั้งสิ้น 70 ท่าน

รวมถึงได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้องประชุม ท.410 อาคารทีปวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว

🤍