#ฉลองครบรอบ23ปีรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

▫️

21 ก.พ. 67 ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานเปิดกิจกรรมฉลองครบรอบ 23 ปี หลักสูตรสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูหน่วยงาน/บุคคล/ศิษย์เก่า ที่กระทำคุณประโยชน์ให้แก่สาขาวิชา รปศ.

▫️

▪️ กิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้ หัวข้อ “ผู้นำกับการพัฒนาท้องถิ่นยุคใหม่” ซึ่งได้รับเกียรติจากวกำนันสมาน นวนเกิด นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้าน จังหวัดพิษณุโลก (รองประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน17 จังหวัดภาคเหนือ)

พร้อม นายสวง พันเรือง ประธานสภาเทศบาลตำบลหัวรอ (ศิษย์เก่า รปศ.)

▪️ ประกวดโครงงาน ”ภูมิปัญญากับการพัฒนาท้องถิ่น“ นักศึกษาจากรายวิชาแนวคิดทฤษฎีการปกครองท้องถิ่น

▪️ ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง รปศ. คอนเทสต์ พร้อมตลาดวิถีสิงห์