#พัฒนาศักยภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สู่การเป็นช่างภาพมืออาชีพ

▫️

▪️ รศ.ดร.สนิท ปิ่นสกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการถ่ายภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์” ณ ห้องประชุม ท410 อาคารทีปวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (15 มี.ค.67) โดยมี นายอำพน กลีบปาน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ

ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ อาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยที่ทำหน้าที่ถ่ายภาพ ร่วมกิจกรรม ตลอดจนช่างภาพจากภายนอก ให้ความสนใจ รวมกว่า 70 คน

#เปิดมุมมองผ่านงานศิลป์ มุ่งเสริมสร้างทักษะการถ่ายภาพแก่บุคลากร มรพส. ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น