มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ติด Top 5 ในกลุ่มราชภัฏที่ได้รับความนิยมมากสุดในปี 2024

▪ เปิดอันดับ…มหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากสุดในปี 2024 ข้อมูลจากเว็บไซต์ UNIRANKS ซึ่งเป็นสำนักจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกโดยพิจารณาจาก 3 เกณฑ์ ดังนี้

1.ความนิยมของเว็บไซต์

2.มีข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน

3.มีข่าวสารใหม่อยู่อย่างสม่ำเสมอ