มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 หลักสูตรเทียบโอน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร และ วิทยาลัยชุมชนตาก เพื่อเข้าศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี (สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)

🟢 สมัครผ่านระบบออนไลน์ > https://reg.psru.ac.th

🟢สมัครด้วยตนเอง > กองบริการการศึกษา อาคารพิบูลวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)

สมัครตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม พ.ศ.2567🌼

#คุณสมบัติของผู้สมัคร

👉กรณีตรงสาขาวิชา รับผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนพิจิตร

หรือวิทยาลัยชุมชนตาก ในระดับอนุปริญญา หรือเทียบเท่า สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น หรือการจัดการภาครัฐเท่านั้น (สามารถสำเร็จการศึกษาภายใน 1 ปีครึ่ง)

👉 กรณีไม่ตรงสาขาวิชา รับผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนพิจิตร

หรือ วิทยาลัยชุมชนตากในระดับอนุปริญญาสาขาอื่น ๆ หรือเทียบเท่า (สามารถสำเร็จการศึกษาภายใน 2-3 ปี)

✅เรียนภาคค่ำ (วันจันทร์ – วันศุกร์) และวันเสาร์ – วันอาทิตย์

✅เรียนในระบบ Hybrid (Online และ Onsite)

✅ค่าเทอมสามารถแบ่งชำระได้ – ค่าบำรุงการศึกษา 8,700 บาท/เทอม

(ค่าธรรมเนียม 3,000 บาท/เทอม)

✅กู้ กยศ. ได้

☎️ 0659264953