พสกนิกรชาวพิษณุโลกทุกหมู่เหล่า ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี (3 มิถุนายน 2567)

▶ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา (พิธีช่วงเช้า) เป็นพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พระสงฆ์ 10 รูป ถวายผ้าไตรและเครื่องไทยธรรม และถวายความเคารพหน้าพระฉายาลักษณ์ฯ จากนั้นเป็นพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร (ข้าวสารอาหารแห้ง) จำนวน 47 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณถนนด้านหน้าหอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

▶ โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ประธานกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม