แนวคิด 3R ลดใช้ นำกลับมาใช้ซ้ำ และรีไซเคิล
#เปิดเทอมนี้ ขอให้นักศึกษาทุกคนช่วยกันถนอมเก้าอี้เรียน เพื่อให้สามารถใช้งานได้ไปอีกยาวนาน โดยทีมงานศูนย์เรียนรู้การจัดการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส. ไม่หยุดนิ่งร่วมมือกันซ่อมแซมเก้าอี้เรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม
💚 Reuse หมายถึง การนำของเสีย บรรจุภัณฑ์หรือวัสดุเหลือใช้กลับมาใช้อีกโดยไม่ผ่านการแปรรูปหรือแปรสภาพ เช่น – ใช้กระดาษสองหน้า – เสื้อผ้าเก่านำไปบริจาค หรือใช้ถูพื้น – ซ่อมแซมอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ทิ้งเป็นขยะ – การทำสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ .
#PSRU 🌐www.psru.ac.th☎️ 055 267 000
#วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม