#เด็กพิบูลฯเก่งดนตรี✨🎸🥁🎺 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมลุ้น – ส่งกำลังใจให้ทีม “พิบูลสดุดีพระภูมีล้นเกล้าเผ่าไทย” หลังผ่านเข้ารอบภาคเหนือ ในรายการแข่งขัน MHESI MUSIC VARIETY AWARDS 2024 เตรียมตัวสู่เวทีแข่งขันรอบภาคเหนือกันต่อในวันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ . #MHESIMUSIC #PSRU