#ปฐมนิเทศน์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 กิจกรรมปฐมนิเทศน์นักศึกษาภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) และระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม อาคารพิบูลวิชญ์ มรพส.ส่วนทะเลแก้ว
▫️▪️ ผศ.ดร.พิทักษ์ อยู่มี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ว่า ขอต้อนรับนักศึกษาใหม่สู่รั้วเขียว-ขาวทุกคน การเข้าเรียนที่นี่ทุกคนมาด้วยความพากเพียร ตั้งใจ และอุตสาหะ ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันน่าชื่นชมและเป็นคุณลักษณะสำคัญของการเป็นนักศึกษาและบัณฑิตที่ดีในอนาคต ทุกคนจะได้เข้ามามีชีวิตในสถานที่ใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ และระบบการเรียนใหม่ นักศึกษาจะได้เรียนรู้ในการปรับตัว การแบ่งเวลาในการเรียน และการทำกิจกรรมเพื่อนำความรู้ไปปรับใช้ในชีวิตและสังคมอย่างสมดุล (30 มิ.ย. 67)