มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนางสาวมนทกานต์ เมืองช้าง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ ที่สร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายและได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดถ่ายภาพ หัวข้อ มุมมองใหม่เมืองสองแคว (รุ่นอายุ 18-25 ปี) โครงการสืบสานงานศิลป์ ถิ่นสองแคว ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ณ ศูนย์ประวัติศาสตร์พระราชวังจันทน์