PSRUBI ส่งเสริม – สนับสนุนให้นักศึกษาก้าวสู่การเป้นนักธุรกิจรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ชื่นชม – ยินดีกับทีมนักธุรกิจทั้ง 2 ทีม ที่ได้รับรางวัลในโครงการ Pitching Contest ภายใต้แนวคิดชุมชนสีเขียว เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567
✅ ทีม Bunthom ได้รับรางวัลชนะเลิศ
✅ ทีม Burmanica ได้รับรางวัลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ซึ่งทั้งหมดเป็นนักศึกษาสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่ปรึกษาทีมธุรกิจ : ผศ.ดร.พัทวัฒน์ สีขาว #แผนธุรกิจ #แข่งขันpitching #PSRUBI