#ก้าวต่อไปของครุศาสตร์ EDU Next การแสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารคณะครุศาสตร์
▫️ ผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์ จำนวน 2 ราย
▪️ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนสาร เพ็งพุ่ม
▪️ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุชา ภูมิสิทธิพร
ในการนี้ ผศ.ดร.พิทักษ์ อยู่มี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อม ผศ.ว่าที่เรืออากาศตรี ดร.บัญชา สำรวยรื่น รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ตลอดจนคระผู้บริหาร ร่วมรับฟัง และเป็นศักขีพยานด้วย ณ ห้องประชุมศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนวังจันทน์ (3 ก.ค.67)