สำนักศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ขอเชิญช่างภาพระดับมือสมัครเล่น และระดับมืออาชีพ รวมทั้ง อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “ผ้าทอพิษณุโลกกับสถานที่ต่างๆ ของจังหวัดพิษณุโลก”
ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพชุมชน Soft Power บนฐานอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
▫️
▪️ หัวข้อการประกวด : “การประกวดภาพถ่ายผ้าทอพิษณุโลกกับสถานที่ต่างๆ ของจังหวัดพิษณุโลก”
#สถานที่จัดประกวด วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณชั้น 1 อาคารพิบูลวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)

▫️
▪️ คำจำกัดความ : ถ่ายภาพผู้สวมใส่เครื่องแต่งกายจากผ้าทอพิษณุโลก เช่น เสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดไทย ชุดเดรส ชุดราตรี เป็นต้นกับสถานที่ในจังหวัดพิษณุโลก
#คุณสมบัติของผู้ประกวด
1. ระดับมือสมัครเล่น อายุไม่เกิน 25 ปี
2. ระดับมืออาชีพ อายุตั้งแต่ 26 ปี ขึ้นไป
#กำหนดการ สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2567
กรรมการพิจารณาตัดสินและประกาศผลการตัดสินในวันที่ 25 กรกฎาคม 2567
พิธีมอบรรางวัล ในวันที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก