“รวมใจพสกนิกรไทย ปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดิน 720 ต้น”

▫️

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณพื้นที่สีเขียว ด้านหน้าอาคารมหาวชิราลงกรณ (อาคาร ม.) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดยมีนายภูษิต สมจิต ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน และ ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

▫️

สำหรับกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้ทำความดีได้ทำประโยชน์คืนสู่สังคม ประกอบด้วยกิจกรรมปลูกป่า ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้รับพันธุ์กล้าไม้ (ต้นตะแบก – ต้นสุพรรณิการ์) มาจาก ดร.สมศักดิ์ ตันติมาสกุล (ดุษฎีบัณฑิตกิติมาศักดิ์ มรพส. 2566) มอบกล้าไม้พันธุ์ดีเพื่อใช้ในกิจกรรมดังกล่าว แจกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้นำไปปลูกเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว หลังการเข้าร่วมกาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก

▫️

ไฟล์ภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ https://drive.google.com/…/1KGUJP1iE3ArzUTYRKY3qm6BeDbA…