อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ หรือ 72 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นับเป็นมหามงคลสมัยพิเศษยิ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม และมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ พร้อมเหล่าพสกนิกรทุกภาคส่วนต่างพร้อมใจกันจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเฉลิมพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีฯ พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา รวมกว่า 720 คน ประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง – พานพุ่มเงิน) เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมพิธีถวายบังคมและกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชที่ดี ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (10 ก.ค. 67)