ฟ้าฝนยังต้องหลีกทางให้ มหาวิทยาลัยแห่งความสุข

🎤🎼“เย็นย่ำก็มาฮัมเพลง”

บรรยากาศ ดนตรีในสวน หน้าอาคารทีปวิชญ์

#มาชิลล์ๆกัน อาหาร/เครื่องดื่ม/ฟังเพลง/Live พร้อมชมไฟประดับอันสว่างไสว เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา (28 กรกฎาคม 2567)

ทุกเย็นย่ำวันพุธ พฤหัส ศุกร์ เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป แล้วพบกันครับ 🙂

💚

▪️ ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจ ขอขอบคุณนักศึกษาที่มีจิตอาสาช่วยกันเคลียสถานที่ และเก็บเก้าอี้ให้พื้นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนเดิม