ถึงเวลาที่ น้องๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โชว์ผลงานภาพถ่าย ชิงทุนการศึกษา ในกิจกรรมดนตรีในสวน “เย็นย่ำก็มาฮัมเพลง” หน้าอาคารทีปวิชญ์ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว เพียงมาร่วมกิจกรรมเย็นย่ำก็ฮัมเพลง พร้อมบันทึกภาพความประทับใจ และโพสต์ในช่องคอมเม้นท์แบนเนอร์ เพจ : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม