มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดย กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารกิจกรรมนักศึกษา สภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษาทั้ง ๘ คณะ
🌻เชิญร่วมสืบสานงานประเพณีลอยกระทง “พิบูลสงคราม มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ” ครั้งที่ ๑๖ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๐๐ – ๒๓.๓๐ น. ณ สวนรัชมังคลาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว
🔶ขบวนแห่กระทง และการแสดงของนักศึกษาจาก ๘ คณะ
🔶ชมการแสดงลิเกของนักศึกษา “คณะเพชรพิบูล”
🔶สนุกสนานกับรำวงย้อนยุค “เอราวัณ พิษณุโลก”
🔶ซ็อป ชิม ซื้อสินค้า จากร้านค้ามากกว่า ๑๐๐ ร้านค้า