#แทนคำขอบคุณจากใจมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มรพส. ให้ความสำคัญกับนักข่าว / นักประชาสัมพันธ์ / content creator ตลอดจนผู้ปฏิบัติงานด้านสื่อมวลชนทุกแขนงในจังหวัดพิษณุโลก….สานสัมพันธ์เป็นเครือข่ายอันแน่นแฟ้นร่วมมือกันในการสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีผ่านสื่ออันหลากหลายตามพัฒนาการของสื่อไปพร้อมกันจนถึงปัจจุบัน “ภาพลักษณ์ที่ดีงามถูกสะท้อนไปด้วยฝีมือพี่ๆสื่อมวลชน เรียกว่า ไม่มีท่าน ไม่มีเราในวันนี้”

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โดย งานกิจการสภามหาวิทยาลัยและภาพลักษณ์องค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรพส. จัดโครงการสานสัมพันธ์ มรพส. & สื่อมวลชน จ. พิษณุโลก อาคารทีปวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567 มี ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีฯ เป็นประธานและกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนด้วยความอบอุ่น

ประการสำคัญ มีการแถลงข่าวกิจกรรมที่น่าสนใจที่ถือเป็น Highlight ในช่วงเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อให้สื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานได้นำสาระสำคัญไปเผยแพร่ยังสื่อต่างๆ อาทิ…

▪️ กิจกรรมการประกวดวาดภาพชิงถ้วยรางวัลพระราชทานฯ หัวข้อ “ศรีเทพ มรดกโลกในมือเยาวชน” (มกราคม 2567)

▪️ เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้าน ม.พิบูล “PSRU Open House 2024” (31 ม.ค. 67)

▪️ สืบสานประเพณีเทศน์มหาชาติ มหากุศล 13 กัณฑ์ 1,000พระคาถา (17 ม.ค. 67)

▪️ เกษตรแฟร์ : ศึกชนช้าง 67 งานประกวดกล้วยไม้พันธุ์ช้างและจัดแสดงพันธุ์พืชภายใต้แนวคิดมหาวิทยาลัยสีเขียว (14-20ก.พ.67)

▪️ เดิน-วิ่งสานสัมพันธ์ฉันท์น้อง-พี่ Pried Run Back to Techno#4 (18ก.พ.67)