▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย นายโอภาส เขียววิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์อธิการบดี คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร มรพส. และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ให้แก่ พระครูวิธานวรคุณ วราโก เจ้าอาวาสวัดดอนพุด อำเภอดอนพุด จังหวัดสระบุรี

▫️วันที่ 11 มกราคม 2567

▫️ณ วัดดอนพุด จังหวัดสระบุรี