สภามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มีมติถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชารัฐศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 แด่สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ปสฤทธ เขมงฺกรมหาเถร สุทธิพันธ์ุ) โดยมี นายโอภาสเขียววิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดี มรพส. คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีและถวายสักการะ ณ พระอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

▫️วันที่ 12 มกราคม 2566