PSRU Boys&Girls ▪️ การประกวดนักเรียนบุคลิกภาพดี ที่จะมาเป้นขวัญใจพี่ PSRU

เพียงแค่ส่งภาพในชุดนักเรียน ส่งมาที่ e-mail : image.psru@psru.ac.th
เชิญน้องๆ นักเรียนส่งรูปถ่ายตนเองในชุดนักเรียน #การประกวด PSRU Boys&girls #พิบูลฉ่ำ #เฟ้นหาวัยรุ่นสดใส มั่นใจ ทัศนคติดี-บุคลิกภาพดี เพื่อก้าวมาเป็นกาซะลองช่อใหม่ขวัญใจพี่ๆ PSRU.
#ชิงทุนการศึกษา ชนะเลิศ 2,000 บาท รองอันดับ1 1,500 บาท และ รองอันดับ2 1,000 บาท
▪️ กติกา
1.) นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ชาย/หญิง หรือเทียบเท่า (ปวช.) ได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ
2.) ภาพชุดนักเรียนสุดสวย/หล่อ เก๋ๆ อย่างมีสไตล์
3.) ระบุ ชื่อ-สกุล, ชื่อเล่น, โรงเรียน, จังหวัด, หมายเลขโทรศัพท์
4.) แคปชั่นสั้นๆจากใจ / แสดงถึงทัศนคติที่ดี
5.) ส่งภาพถ่ายสกุล .jpg ส่งมาทาง e-mail : image.psru@psru.ac.th
6.) ส่งรูปได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มกราคม 2567
กองประกวดจะจัดทำหมายเลข และเผยแพร่ทาง Facebook fanpage : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เพื่อให้ทุกคนสามารถร่วมโหวต โดยการ กด Like, Love, Wow, หัวเราะ
1 คะแนน / แชร์ 2 คะแนน ผู้ที่ได้รับการโหวตมากที่สุด เรียงอันดับ 1, 2, 3 จะได้รับเงินรางวัล พร้อมเกียรติบัตร
#ทุกการประกวดการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด**
☑️สอบถาม โทร. 0897089179